Kiến is 3!

Bởi Kiến là 1 em bé rất thích đám đông và những cuộc gặp gỡ, nên năm nay, ba mẹ quyết tâm vượt qua sức ì để tổ chức 1 bữa sinh nhật vui vẻ cho Kiến với các bạn của mình 🙂

DSC_0823 (3)

Vậy là con đã 3 tuổi! 3 năm qua, con mang đến cho cả nha biết bao niềm vui bằng tính cách hài hước & nhỉ nhảnh qua mình. Còn nhớ ngày đó cách đây 3 năm, Kiến chào đời trong niềm mong đợi mỏi mòn của ba mẹ, ông ngoại, và tất cả người thân vì con ra muộn 4 ngày so với dự sinh. Vừa chào đời, con ôm lấy mẹ bú 1 mạch 2.5 tiếng. Lúc đó, mẹ đã cảm giác rằng em bé này sẽ là một người kiên trì và có lẽ rất gan lì đây hihi..Giống như anh Voi, con thấy và thích khen “mẹ đẹp” :D. Con luôn quấn quít, thích rúc vào mẹ; và chỉ cần ôm Kiến vào lòng, nhìn gương mặt con với cảm xúc “chỉ cần mẹ là đủ” khiến mẹ cảm thấy thật mãn nguyện. Nhưng khác anh Voi, con thích giao lưu, thích thể hiện tình cảm chứ không giấu ở trong lòng. Con say mê các món thịt và ko hề màng tới hoa quả hay rau, cơm. Con thương và khâm phục anh Voi nhưng luôn trêu chọc cho anh tức. Con làm theo anh Voi nhiều điều nhưng vẫn luôn có tính cách rất riêng của mình.
1 năm qua, tuy không viết nhiều cho con (và cảm thấy thật áy náy về việc đó), nhưng con và cả nhà mình đã có những ngày tháng vui vẻ & ý nghĩa, cùng nhau thử nghiệm những điều mới mẻ (cho cả con và ba mẹ), cùng cười, cùng học, cùng nắm tay nhau bước đi. Hi vọng rằng trong năm mới này, mẹ sẽ  làm được nhiều điều hơn nữa cho Kiến và Voi của mẹ!
Happy birthday, little Ant!
Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

3 Responses to Kiến is 3!

  1. tcnghia says:

    Ôi con Kiến càng thật dễ thương. Kiến sắp đi học preschool rồi đó, người lớn hẳn hoi! Hy vọng tình cảm anh em ngày càng khắng khít, Voi Kiến nhé.

  2. tkdung says:

    Chuc mung sinh nhat be Kien dang yeu! Chuc Kien nam nay hoc them nhieu dieu moi la tu ban be va anh Voi, yeu Ba, yeu Me nhieu hon, va luon la em be vui tuoi, hanh phuc, thong minh. Me Nguyet viet blog cho con hay qua!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s