Vì cuộc đời là những chuyến đi..

Em sinh ra vào một ngày dịu ngọt giữa tháng 4. Vì cả trời xuân em mang lại, vì sự gắn bó với vùng đất Seattle nơi cả 3 anh em cùng được sinh ra, vì đôi mắt trong veo của em mà mẹ đã tưởng tượng từ lúc em còn nằm trong bụng.. nên cái tên của em – Nắng, đã ra đời từ đó..

Ba mẹ muốn sẽ đưa em đi khắp mọi ngõ ngách của cuộc sống, để cùng với 2 anh, em được ngắm nhìn thế gian bằng đôi mắt đầy nắng cúa mình.Và đây là hành trình của em trên những tuyến đường dài trong 4 tháng đầu đời!

1.5 tháng: em trở thành người cắm trại nhỏ bé và dũng cảm nhất mà mẹ được biết (hơi có chút thiên vị 🙂 ). Cả nhà mình đi đến Dosewallips State Park cùng những người bạn. Chúng mình bắt sò, nấu nướng, và dựng trại cùng nhau. Đêm xuống, mẹ đưa em đến 1 cái nhà gỗ gần trại để ngủ vì em vẫn còn quá bé bỏng để qua đêm dưới trời đầy sương. Nhưng năm sau, hi vọng là em sẽ có thể rúc vào túi ngủ ngoài lều cùng các anh rồi!

DSC_0264

2 tháng: em cùng cả nhà lái xe 3 tiếng đến Yakima để hái cherry. Một chuyến đi khá ngắn, nhanh gọn nhưng ngọt ngào, đúng như mu`i vị cuả những quả cherry vậy 🙂

3 tháng: em và những nhành hoa oải hương tím ở whidbey island, phà và lái xe khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ từ Seattle.

IMG_6236 copy

4 tháng: em cùng đi leo núi ở Mt Rainier! Nói cho oai vậy nhưng em ngồi trong xe đẩy là chính. Ba mẹ và hai bác đi cùng có lúc ì ạch đẩy em, có lúc công kênh cái xe của em như cái kiệu. Không hiểu em ngồi trong xe có tưởng là mình đang cưỡi ngựa phi qua núi ko nhỉ?! 😀

DSC_0197

Cũng trong tháng này, em có chuyến road trip đầu đời. Em đi về có vẻ bụ ra vì hầu hết thời gian ngồi carseat chắng tập thể dục thể thao lẫy lật chút nào. Được cái em được khám phá bể bơi lần đầu tiên,mà là bể suối nước nóng hẳn hoi trong một khu du lich heo hút, bụi đường mù mịt như đường làng. Em còn được mặc áo cứu hộ bé xíu để đi tàu. Em đã vượt qua vài tiểu bang để đến với Idaho, vùng đất khoai tây! :D.

 

“Em sẽ là mùa xuân của mẹ. Em sẽ là màu nắng của cha.”Cứ mãi như vậy em nhé!

Advertisements
This entry was posted in Nắng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s